Bệnh Não mô cầu - Phòng ngừa với vắc xin tứ giá cộng hợp

Ngày 17/08/2019 tại khách sạn Sài Gòn Prince - Tp. Hồ Chí Minh, SANOFI VIỆT NAM phối hợp với Viện Pasteur Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị khoa học: Bệnh não mô cầu tại Việt Nam và phòng ngừa bằng vắc xin tứ giá cộng hợp.

 Ban điều hành Hội thảo

Tham dự Hội thảo, có hơn 50 đại biểu đến từ Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương, các viện Pasteur, các bệnh viện Nhiệt Đới, các bệnh viện Nhi Trung Ương & Tp. HCM, một số Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và các bác sĩ chuyên khoa Nhiễm, Nhi đang làm công tác quản lý và triển khai các hoạt động tiêm chủng tại các Tỉnh.

 

Các báo cáo viên trong nước và nước ngoài trình bày về "Bệnh não mô cầu tuýp huyết thanh B và vắc xin", "Khác biệt vắc xin não mô cầu cộng hợp và vắc xin Polysaccharide", "Gánh nặng bệnh não mô cầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương" và "Vắc xin não mô cầu cộng hợp và tác động miễn dịch cộng đồng". 

 Các đại biểu tham dự Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo được cập nhật về thông tin mới về bệnh do não mô cầu tại Việt Nam, chủng ngừa bệnh với vác xin tứ giá cộng hợp (nhóm A, C, Y, W-135) và đưa ra những ý kiến góp ý, đánh giá cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc sử dụng vắc xin này tại Việt Nam.

Hy vọng trong thời gian tới vắc xin tứ giá cộng hợp sẽ được đưa vào sử dụng rộng rãi góp phần vào công cuộc phòng chống bệnh do não mô cầu ở Việt Nam.


Tag: phòng ngừa bằng vắc xin tứ giá cộng hợpviệt namviện pasteur hồ chí minh tổ chức hội nghị khoa học: bệnh não mô cầusanofi việt nam phối hợphồ chí minhkhách sạn sài gòn prince - tp17/08/2019

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Bệnh Não mô cầu - Phòng ngừa với vắc xin tứ giá cộng hợp Bệnh Não mô cầu - Phòng ngừa với vắc xin tứ giá cộng hợp
0.0/5 0