HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phapLe phat dong cuoc thi Hoc vien Y hoc nhi tai Ha NoiThu nghiem lam sang Vacxin Rotavin cong thuc moi tai Quang NinhThu moi tham gia va tai tro cuoc thi Hoc vien Y hoc nhi
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Hội nghị khoa học Viện Pasteur Hồ Chí Minh 2019

Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, đã được thành lập năm 1891 trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, bao nhiêu thế hệ đã đi qua, để cống hiến, xây dựng và phát triển. Nhưng sự nghiệp Pasteur vẫn là sự nghiệp của khoa học, phục vụ sức khỏe cộng đồng và hợp tác giữa các dân tộc. Phát huy truyền thống khoa học của Pasteur, ngày nay, dưới sự quan tâm của Đảng, chính phủ và sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các cơ quan chức năng, hệ thống y tế các cấp và sự hợp tác quốc tế đa phương, toàn diện, Viện Pasteur đã quyết tâm xây dựng Viện thành một trung tâm y tế chuyên sâu và cơ sở y tế dự phòng đầu ngành của khu vực phía Nam.
 

Ngày 06/12/2019, Viện Pasteur Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: “Nghiên cứu vì sức khỏe cộng đồng: Thách thức của Y tế công cộng trong thời đại toàn cầu hóa” với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nhiệm về thực trạng và gánh nặng bệnh tật, hoạt động giám sát, phòng chống các bệnh lây và không lây, vắc xin và sinh phẩm, kỹ thuật chuẩn đoán, an toàn sinh học, kiểm chuẩn trang thiết bị y tế, quản lý y tế, tiếp cận trí tuệ nhân tạo và một số vấn đề Y tế công cộng khác.
Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: 08:00 ngày 06/12/2019
-Địa điểm: Viện Pasteur Hồ Chí Minh, số 167, đường Pasteur, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
- Đối tượng tham dự: Các nhà khoa học, quản lý Y tế, nghiên cứu viên và nhân viên Y tế trong và ngoài nước cũng như các tổ chức, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực Y tế công cộng.


Tag: thời đại toàn cầu hóatế công cộngsức khỏe cộng đồng: thách thứcnghiên cứuchủ đề:tổ chức hội nghị khoa họcviện pasteur hồ chí minh06/12/2019

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Hội nghị khoa học Viện Pasteur Hồ Chí Minh 2019 Hội nghị khoa học Viện Pasteur Hồ Chí Minh 2019
0.0/5 0