HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Hội nghị Giao ban công tác y tế dự phòng và phòng chống bệnh truyền nhiễm giữa hai tỉnh Hà tĩnh (Việt Nam) và Bô ly khăm xay (Lào)


Hội nghị “ Giao ban công tác y tế dự phòng và phòng chống bệnh truyền nhiễm giữa hai tỉnh Hà tĩnh (Việt Nam) và Bô ly khăm xay (Lào) ” đã được tổ chức tại Hà Tĩnh ngày 8-8-2014 theo kế hoạch hơp tác thường niên giữa hai sở Y tế. Tham dự hội thảo có đông đủ các cán bộ quản lý nghành Y tế đại diện cho các đơn vị điều trị và phòng chống dịch của các huyện trực thuộc hai tỉnh. Bộ y tế và Viện vệ sinh dịch tễ trung ương cũng đã cử đai biểu tham dự hội thảo này.


Hội nghị tập trung kiểm điểm tình hình và chia sẻ kinh nghiệm quản lý công tác phòng-chống dịch giữa các huyện biên giới của hai tỉnh 


 Nội dung của hội thảo được tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm quản lý công tác phòng chống dịch giữa các huyện biên giới của hai tỉnh. Các vấn đề khó khăn trong hoạt động giám sát và quản lý dịch bệnh tại các huyện và các của khẩu cũng đã được thảo luận cụ thể.

 

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác về các hoạt động kiểm dịch biên giới và giám sát các bệnh truyền nhiễm 


Kết thúc buổi hội thảo là lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác về các hoạt động kiểm dịch biên giới và giám sát các bệnh truyền nhiễm của sở y tế hai tỉnh trong giai đoạn tiếp theo phù hợp với chủ trương và định hướng của Bộ y tế  hai nước và luật kiểm dịch biên giới quốc tế.

 

Hội Y học dự phòng Việt Nam

Tag: hơp tác thường niênhà tĩnhtổ chứcbô ly khăm xaylàobệnh truyền nhiễmy tế dự phònglễ ký kết

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Hội nghị Giao ban công tác y tế dự phòng và phòng chống bệnh truyền nhiễm giữa hai tỉnh Hà tĩnh (Việt Nam) và Bô ly khăm xay (Lào) Hội nghị Giao ban công tác y tế dự phòng và phòng chống bệnh truyền nhiễm giữa hai tỉnh Hà tĩnh (Việt Nam) và Bô ly khăm xay (Lào)
1.5/5 48