HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Tạp chí Y học dự phòng vinh danh "Chuyên gia bình duyệt của năm" năm 2016

06/01/2017

Ngày 4/01/2017 Tạp chí Y học dự phòng (YHDP) đã tổ chức phiên họp thường niên của Ban Biên tập và Tòa soạn. TS. Trần Quang Huy – phó Tổng Biên tập thường trực đã thay mặt Ban Biên tập báo cáo tóm tắt hoạt động của Tạp chí trong năm 2016 và kế hoạch xuất bản năm 2017.

Năm 2016, Tạp chí YHDP đã công bố và xuất bản 329 công trình phiên bản tiếng Việt (7 công trình tổng quan và 322 công trình nghiên cứu gốc); 23 công trình phiên bản tiếng Anh; tỷ lệ từ chối đăng bài chiếm 5%. Tất cả các công trình đăng tải trên Tạp chí YHDP đều phải trải qua quá trình bình duyệt và được cập nhật trên trang điện tử của Tạp chí (tiếng Việt: http://www.tapchiyhocduphong.vn; và tiếng Anh: http://www.vjpm.vn). Thông tin số xuất bản mới được gửi tới email của 3.230 bạn đọc thường xuyên của Tạp chí. Ngoài ra, các tin tức và sự kiện nổi bật cũng đã được chú trọng để phổ biến tới bạn đọc ở cả bản in và bản điện tử.

Ban biên tập và Tòa soạn Tạp chí YHDP

Trong 10 sự kiện nổi bật của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương năm 2016, Tạp chí YHDP cũng có 1 sự kiện liên quan đến phiên bản tiếng Anh và công bố 10 công trình được xem/tải về nhiều nhất đối với các công trình xuất bản năm 2015.

Trong phiên họp Ban Biên tập lần này, GS. Đặng Đức Anh – Tổng Biên tập đã vinh danh, trao giấy chứng nhận, tặng quà và hoa cho 3 cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Tạp chí YHDP giai đoạn 2014-2016, gồm: GS.TS Phạm Ngọc Đính (nguyên phó Tổng biên tập); PGS.TS Nguyễn Thị Vân Trang và PGS.TS Trần Quang Bình.

GS. Đặng Đức Anh – Tổng Biên tập trao giấy chứng nhận, tặng quà và hoa cho PGS.TS Nguyễn Vân Trang - người có nhiều đóng góp cho sự phát triển Tạp chí YHDP phiên bản tiếng Anh giai đoạn 2014 – 2016

PGS.TS Trần Quang Bình - người có nhiều đóng góp cho sự phát triển Tạp chí YHDP  phiên bản tiếng Việt giai đoạn 2014 – 2016

Đặc biệt, sự kiện nổi bật của phiên họp Ban Biên tập năm nay là vinh danh “Chuyên gia bình duyệt của năm”. TS. Nguyễn Thị Phương Liên - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương là người vinh dự nhận được danh hiệu này. TS. Liên là người đã có thành tích xuất sắc trong công tác bình duyệt đối với những công trình nghiên cứu gửi đăng trên Tạp chí năm 2016.

TS. Nguyễn Thị Phương Liên  được vinh danh "Chuyên gia bình duyệt của năm" của Tạp chí YHDP năm 2016.

Ban Biên tập và các thành viên Tòa soạn đã thảo luận và nhất trí sẽ cùng nhau cố gắng để "Tạp chí YHDP luôn là địa chỉ tin cậy và đồng hành cùng các nhà khoa học trong lĩnh vực Y học dự phòng”. Các công trình gửi đăng trên Tạp chí YHDP sẽ được xử lý nhanh nhất, quy trình bình duyệt chặt chẽ và đảm bảo chất lượng. Năm 2017, Tạp chí cũng có kế hoạch xây dựng phần mềm gửi – nhận bài trực tuyến và phát triển các bài chuyên đề để phục vụ đông đảo độc giả.

Đỗ Thắm -  Tạp chí Y học dự phòng
Ảnh: TS. Phạm Quang Thái
Tag: tạp chícông trình nghiên cứu gửi đăngcông tác bình duyệt đốithành tích xuất sắc nhấtngườinămchuyên gia bình duyệthọc dự phòng vinh danh

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Tạp chí Y học dự phòng vinh danh "Chuyên gia bình duyệt của năm" năm 2016 Tạp chí Y học dự phòng vinh danh
1.5/5 5