HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Thông báo số 2 Hội nghị khoa học "Y học dự phòng - Đồng hành vì sức khỏe cộng đồng"


Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập, Hội Y học Dự phòng Việt Nam  tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc vào tháng 10 năm 2017. Hội Y học dự phòng Việt Nam trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham gia và hợp tác của quý đồng nghiệp trong các hội nghị khoa học trước đây và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu và hiệu quả cho hội nghị này.

Nội dung của Hội nghị khoa học bao gồm kết quả nghiên cứu mới nhất về thực trạng và gánh nặng bệnh dịch và các bệnh không truyền nhiễm; hoạt động giám sát và phòng chống dịch, sử dụng vắc xin và sinh phẩm y tế; kỹ thuật chẩn đoán trong phòng thí nghiệm và tại cộng đồng, đào tạo nhân lực cho YTDP; các vấn đề về y tế công cộng, sức khỏe nghề nghiệp, sức khỏe môi trường, an toàn thực phẩm và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu... Hội YHDP VN đồng thời cũng mời một số nhà khoa học quốc tế tham dự và báo cáo tại phiên họp toàn thể. Các báo cáo trình bày tại Hội nghị đồng thời cũng sẽ được lựa chọn để đăng vào Số Đặc Biệt của Tạp chí Y học Dự phòng năm 2017.

Hội YHDP VN xin trân trọng thông báo một số thông tin liên quan đến Hội nghị khoa học như sau: 

1. Các mốc thời gian: 
Để tiện cho việc theo dõi và đăng kí báo cáo của các cá nhân, đơn vị, BTC xin thông báo thay đổi một số mốc thời gian như sau: 
- Đăng kí báo cáo tại hội trường và đang kí bài báo đăng trong số đặc biệt của Tạp chí y học dự phòng - số Hội nghị khoa học đến hết ngày 15/5/2017.
- Thời hạn nộp bản tóm tắt đến hết ngày 30/5/2017
- Thời gian nộp bản toàn văn đến hết ngày 30/6/2017.
Hình thức nộp báo cáo, đăng kí tham dự Hội nghị xin truy cập website vapm2017.com.vn và làm theo hướng dẫn (website sẽ mở từ ngày 20/3/2017).

2. Hình thức trình bày báo cáo
Trong Hội nghị sẽ có các hình thức trình bày sau:
· Báo cáo trình bày tại hội trường, bằng tiếng Việt và tiếng Anh, thời lượng báo cáo trong vòng 15 phút (thời gian trình bày 10 phút, thảo luận 5 phút).
· Báo cáo dưới dạng Poster, bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, khổ lớn A0.
Báo cáo trình bày tại hội trường và báo cáo poster đều có thể được xem xét đăng tải trên Tạp chí YHDP, phiên bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh trong số đặc biệt Hội nghị Khoa học-kỹ thuật Hội YHDP năm 2017.
Để thực hiện các nội dung trên, Ban Tổ chức xin quy định như sau:
- Báo cáo trình bày tại hội trường: Cần có đủ phần Tóm tắt và Báo cáo toàn văn
· Bản Tóm tắt dài không quá 500 chữ, cỡ 14, kiểu chữ Times New Roman, gồm tiêu đề, tên tác giả và đơn vị; mục đích nghiên cứu; bối cảnh, đối tượng, thiết kế, kỹ thuật nghiên cứu chính; những nội dung kết quả chính; giá trị khoa học và thực tiễn.
· Báo cáo toàn văn dài không quá 8 trang viết, cỡ chữ 14, kiểu chữ Times New Roman, được trình bày theo quy định viết một bài báo đăng  tạp chí YHDP; có kèm theo bảng, biểu đồ, sơ đồ, bản đồ minh họa.
Báo cáo Tóm tắt và Toàn văn có thể tải lên website vapm2017.com.vn.
- Báo cáo dạng poster: 
Có bản Tóm tắt gửi trước tới Ban tổ chức (trên website vapm2017.com.vn). Bản poster sau đó sẽ do tác giả tự mang tới và trưng bày tại Hội nghị với sự giúp đỡ của Ban tổ chức. Các tác giả tự thuyết minh công trình của mình trong suốt thời gian Hội nghị diễn ra. Để được xem xét đăng trên tạp chí YHDP cần có đủ tóm tắt và báo cáo toàn văn như báo cáo trình bày tại hội trường.

3. Quy định về gửi bài và phản hồi:
- Bản Tóm tắt được tiếp nhận kể từ ngày thông báo tới hết ngày 30/5/2017.
- Bản Toàn văn được tiếp nhận tới hết ngày 30/6/2017.
Ban tổ chức sẽ phản hồi cho tác giả chính sau khi nhận được bản Tóm tắt hay Toàn văn và hình thức trình bày miệng hay báo cáo dạng poster.
Việc lựa chọn bài đăng tải trong số Đặc biệt của tạp chí YHDP do Ban tổ chức Hội nghị quyết định, dựa trên tiêu chí về chất lượng và tính thời sự của công trình nghiên cứu. Kết quả lựa chọn có tham khảo ý kiến của tác giả, các chuyên gia thẩm định và danh sách bài được đăng sẽ được thông báo lại cho các tác giả. Các bài báo cáo có thời gian gửi bản Toàn văn tới Ban tổ chức trước ngày 30/6/2017 sẽ được xét đăng miễn phí trên tạp chí YHDP.

4. Các hoạt động được tổ chức cùng thời gian Hội nghị khoa học
- Trao đổi, giao lưu đồng nghiệp chuyên môn.
- Tham dự các báo cáo giới thiệu sản phẩm dự phòng, phòng chống dịch, xét nghiệm, khám chữa bệnh cập nhật nhất.
- Chiêu đãi họp mặt của Hội YHDP Việt Nam vào thời gian diễn ra Hội nghị.
- Lễ kỉ niệm 55 năm thành lập Hội YHDP Việt Nam, Đại hội lần thứ IX, cùng các cuộc thi thể thao, văn nghệ.

5. Địa chỉ liên hệ
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: 
Văn phòng Hội YHDP Việt Nam. 
Địa chỉ: Số 1 Yersin, Hà Nội. 
Điện thoại: 04.38 212 563 /0974 290 485 (Ths. Nguyễn Phương Tiệp).
Email: hoiyhocduphongvn@gmail.com. 
    
Thông báo này sẽ đồng thời đăng trên các website của Hội YHDP Việt Nam (www.yhocduphong.com, www.tapchiyhocduphong.vn hoặc www.hpvinfo.vn), Tạp chí YHDP các số 2, 3, 4 năm 2017.

Hội Y học Dự phòng Việt Nam xin trân trọng thông báo rộng rãi và kính mời các nhà khoa học, các cơ quan, đơn vị quan tâm trên cả nước có kế hoạch tham dự và gửi báo cáo tới Hội nghị.
Trân trọng cảm ơn!Tag: hội nghị nàyhiệu quảsự hợp tác quý báumong tiếp tụchội nghị khoa học trước đâyquý đồng nghiệphợp táchọc dự phòng việt nam trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham giahộitháng 10 năm 2017học dự phòng việt nam tổ chức hội nghị khoa học toàn quốchội

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Thông báo số 2 Hội nghị khoa học "Y học dự phòng - Đồng hành vì sức khỏe cộng đồng" Thông báo số 2 Hội nghị khoa học
1.5/5 4