HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Họp ban chấp hành Hội Y học dự phòng Việt Nam

6/12/2016

Theo kế hoạch thường niên của Hội Y học dự phòng, buổi họp ban chấp hành đã được tổ chức vào ngày 4/12/2016, tại thư viện Viện vệ sinh dịch tễ trung ương. Đến dự có đông đủ các thành viên ban chấp hành là giám đốc các trung tâm y tế dự phòng, các viện thuốc hệ thống YHDP. Nội dung buộc họp nhằm tổng kết công tác hoạt động của Hội Y học dự phòng và lên phương hướng, triển khai các kế hoạch hoạt động cho năm sau, đặc biệt là lễ kỷ niệm 55 năm thành lập của Hội. 

Tại buổi họp, GS. TS. Nguyễn Trần Hiển – Chủ tịch Hội đã báo cáo hoạt động năm 2016 của Hội. Trong năm qua, Hội đã thực hiện tốt vai trò phản biện xã hội thông qua việc tổ chức hội nghị/hội thảo về chính sách y tế dự phòng, xuất bản tạp chí, tham mưu cho Cục một số ý kiến trong lộ trình thành lập trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC). Báo cáo cũng xác định những hạn chế trong công tác Hội cần được quan tâm khắc phục. 

Thành viên ban chấp hành Hội Y học dự phòng Việt Nam 

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để cùng thảo luận về những kế hoạch hoạt động trong năm tới, một sự kiện quan trọng đối với Hội Y học dự phòng, cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Hội đó là: Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập. Để các hoạt động có thể diễn ra thành công tốt đẹp, Hội YHDP dự kiến sẽ tổ chức một số cuộc thi vệ tinh như cuộc thi ảnh “Sắc màu y tế dự phòng”, cuộc thi cầu lông giữa các đơn vị. Thời gian diễn ra các hoạt động kỷ niệm, đại hội và Hội nghị khoa học dự kiến vào giữa tháng 10/2017. Các thành viên đã đóng góp rất nhiều ý kiến sau khi được nghe các trưởng ban trình bày về dự thảo chương trình, nội dung của Đại hội Hội YHDP, lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập hội và Hội nghị khoa học năm 2017. Nhiều ý kiến đã được đưa ra cho phần biên soạn lịch sử hội, các cuộc thi chào mừng lễ kỷ niệm, tên chính thức cho Hội nghị khoa học và địa điểm tổ chức các sự kiện đó. 


Hy vọng với sự quan tâm của các thành viên trong ban chấp hành và tham gia tích cực của các chi hội YTDP trong cả nước các hoạt động của Hội YHDP sẽ đạt được kết quả tốt đẹp theo kế hoạch đã đề ra.

Hội Y học dự phòng Việt NamTag: viện thuốc hệ thống yhdptế dự phòngtrung tâmgiám đốcthành viên ban chấp hànhđông đủthư viện viện vệ sinh dịch tễ trung ương4/12/2016tổ chứcbuổi họp ban chấp hành đãhọc dự phònghộikế hoạch thường niên

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Họp ban chấp hành Hội Y học dự phòng Việt Nam Họp ban chấp hành Hội Y học dự phòng Việt Nam
3.0/5 4