HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Phối hợp công tư trong nâng cao tỷ lệ tiêm chủng ở Việt Nam


Ngày 10/6/2015 hội thảo " Phối hợp công tư trong nâng cao tỷ lệ tiêm chủng ở Việt Nam " do Hội y học dự phòng Việt Nam tổ chức tại Hà nội.

Đã thu hút được sự quan tâm của hơn 60 chuyên gia đại diện cho các đơn vị trực thuộc văn phòng chính phủ, Bộ y tế, Tổng hội y học ,lãnh đạo Hội và các ban, trung tâm trực thuộc Hội, các cơ sở kinh doanh cung ứng vắc xin, các đơn vị tiêm chủng và đại diện các cơ sở sản xuất vắc xin trong và ngoài nước.

Các đại biểu trong hội thảo hoan nghênh những đổi mới trong công tác chỉ đạo và quản lý tiêm chủng của Bộ y tế đặc biệt là công tác quản lý cung ứng vắc xin của cục quản lý dược Bộ y tế.

 


Ts. Trương Quốc Cường, cục trưởng cục QL Dược trình bày về tình hình quản lý cung ứng vắc xin ở Việt nam 

 

Hội thảo đã có nhiều tham luận về những khó khăn trong việc nâng cao tỷ lệ tiêm chủng và phương thức phối hợp công - tư để đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng vắc xin của cộng đồng.

 

 

Gs. Nguyễn Trần Hiển chủ tịch Hội y học dự phòng chủ trì phần thảo luận của hội thảo 

 

Các thông tin đa chiều nhìn nhận của các nhà quản lý tiêm chủng Bộ y tế , các đơn vị cung ứng vắc xin, sản xuất vắc xin và các cơ sở dịch vụ tiêm chủng thuộc các cơ sở YTDP/ bệnh viện đã được thảo luận cởi mở trong hội thảo .

 

 

Bà Nguyễn Tường Vi, đại diện công ty GSK trình bày về Tiếp cận vắc xin và những thử thách trong hội thảo 


Các trung tâm y tế dự phòng và các Viện Pasteur cũng đã đề xuất các yêu cầu rất thực tế trong việc phối hợp và những trở ngại trong việc thu hẹp dần những khoảng cách giữa các dịch vụ tiêm chủng công - tư.

 

Các đại biểu thảo luận 

Hội YHDP VN


Tag: hà nộihọc dự phòng việt nam tổ chứchộiviệt namnâng cao tỷ lệ tiêm chủngphối hợp công tư

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Phối hợp công tư trong nâng cao tỷ lệ tiêm chủng ở Việt Nam Phối hợp công tư trong nâng cao tỷ lệ tiêm chủng ở Việt Nam
4.5/5 42