HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Kết quả làm việc của chuyên gia y tế Thế giới với Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học viện Vệ Sinh dịch tễ trung ương.


Ngày 15/4/2015 các chuyên viên của cục khoa học công nghệ Bộ Y tế và chuyên gia của tổ chức Y tế thế giới do tiến sỹ S.Alireza Hoseini làm trưởng đoàn đã đi thăm thực địa nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng tại Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ và làm việc với Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh viện Vệ sinh dịch tễ trung ương.


Chuyên gia và các chuyên viên của đoàn làm việc tại Thanh Sơn, Phú Thọ. 

Các nội dung trong buổi làm việc được tập trung chủ yếu vào việc đánh giá hoạt động tổ chức của Hội đồng đạo đức về nghiên cứu y sinh học của Viện.

 

Trong buổi làm việc, chuyên gia tổ chức Y tế thế giới và các chuyên viên trong Hội đồng đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về các phương thức quản lý và xét duyệt các hoạt động nghiên cứu y sinh học.


Buổi làm việc chia sẻ kinh nghiệm tại viện Vệ sinh dịch tễ trung ương. 


Tiến sỹ S.Alireza Hoseini  và các chuyên viên trong đoàn đã đánh giá rất cao các hoạt động tổ chức, quản lý, giám sát việc thực hiện các nghiên cứu y sinh của Hội đồng đạo đức viện Vệ sinh dịch tễ trung ương. Tiến sỹ S.Alireza Hoseinithay mặt cho đoànchúc mừng những kết quả đã đạt được trong nghiên cứu và quản lý khoa học của viện.

 

Theo: PGS.TS Nguyễn Anh Dũng


Tag: viện vệ sinh dịch tễ trung ươngtỉnh phú thọviệctế đã đi thămsinh họcnghiên cứuhội đồng đạo đứcchuyên viênalireza hoseini15/4/2015 tiến sỹ s

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Kết quả làm việc của chuyên gia y tế Thế giới với Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học viện Vệ Sinh dịch tễ trung ương. Kết quả làm việc của chuyên gia y tế Thế giới với Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học viện Vệ Sinh dịch tễ trung ương.
2.0/5 45