HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Họp nhóm Hỗ trợ kỹ thuật về việc phát triển Website Hội Y học Dự phòng


Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Hội Y học dự phòng Việt Nam về việc triển khai, phát triển các Website của Hội. Ngày 11-9-2014, Hội Y học dự phòng Việt Nam đã họp nhóm Hỗ trợ kỹ thuật về việc Phân công phụ trách các chuyên mục của Website Hội Y học Dự phòng. Đến tham dự cuộc họp có : GS.TS. Phạm Ngọc Đính - Phó Chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng - Chánh Văn phòng Hội Y học dự phòng Việt Nam và các thành viên trong nhóm Hỗ trợ kỹ thuật.

 

GS.TS. Phạm Ngọc Đính - Phó Chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam chủ trì cuộc họp, đã chỉ đạo và lấy ý kiến của các thành viên trong nhóm Hỗ trợ kỹ thuật trong việc duy trì và phát triển Website. Trong cuộc họp, nhóm Hỗ trợ kỹ thuật có bàn về những tình hình hiện tại của Website và những khó khăn trong việc phát triển Website.

 

Thảo luận giữa các thành viên nhóm Hỗ trợ kỹ thuật 


Sau khi thống nhất các ý kiến, GS.TS. Phạm Ngọc Đính đã lên danh sách cán bộ phụ trách từng chuyên mục và phân công nhiệm vụ cho nhóm Hỗ trợ kỹ thuật như sau:

1.   Mỗi chuyên mục trong mục “Sống khỏe” có 1-2 cán bộ phụ trách chuyên mục, có nhiệm vụ và quyền lợi ngang nhau.

2.   Theo dõi, cập nhật thường xuyên những vấn đề nổi lên hay có tính cấp thiết của chuyên mục (cả ở góc độ khoa học, kỹ thuật và góc độ xã hội) để làm cơ sở chọn chủ đề viết tin/bài và đặt viết bài.

3.   Thu thập thông tin chuyên mục, phân tích, tổng hợp nội dung, viết tin, bài về chuyên mục hoặc về các lĩnh vực có liên quan mật thiết với chuyên mục (Tin/Bài viết có quyền đề tên tác giả), chuyển cho cán bộ đầu mối website để biên tập hình thức và đăng tải.

4.   Trên cơ sở nhận định vấn đề nổi lên cần ưu tiên thông tin trên mạng, đặt bài viết sâu tới chuyên gia có uy tín của lĩnh vực, nhận lại bài, biên tập sơ bộ về nội dung, chuyển cho cán bộ đầu mối website để trình Ban Biên tập website bình duyệt lại.

5.   Trong một số trường hợp có thể dựa theo gợi ý của chuyên gia có uy tín của chuyên mục, viết bài cho chuyên mục, tự biên tập sơ bộ, chuyển cho cán bộ đầu mối để trình Ban Biên tập bình duyệt lại.

6.   Tin bài do các cán bộ phụ trách chuyên mục viết hoặc đặt chuyên gia viết không chỉ sử dụng tại mục “Sống khỏe” mà có thể sử dụng cho các trang báo điện tử hoặc báo giấy khác của Hội.

7.   Dự các phiên họp, hội thảo, tập huấn của Hội về nghiệp vụ.

8.   Được bảo vệ bản quyền cho các tin/bài viết có tính sáng tạo và độc đáo. Được hưởng thù lao (nhuận bút) theo quy định của Hội YHDPVN.

 

Kết thúc buổi họp, Lãnh đạo Hội Y học dự phòng Việt Nam hy vọng với việc phân công nhiệm vụ rõ ràng sẽ giúp cho các Website của Hội Y học dự phòng Việt Nam ngày một phát triển và uy tín.

 

Hội Y học dự phòng Việt Nam


Tag: học dự phòngwebsite hộichuyên mụcviệc phân công phụ tráchhọc dự phòng việt nam đã họp nhóm hỗ trợ kỹ thuậthội11-9-2014hộiwebsitephát triểnviệc triển khaihọc dự phòng việt namban thường vụ hộikế hoạch

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Họp nhóm Hỗ trợ kỹ thuật về việc phát triển Website Hội Y học Dự phòng Họp nhóm Hỗ trợ kỹ thuật về việc phát triển Website Hội Y học Dự phòng
3.0/5 53