HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Họp Hội đồng tư vấn Tạp chí Y học Dự phòng

Nhân dịp năm mới 2016, Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức cuộc họp Hội đồng tư vấn Tạp chí Y học dự phòng nhằm tổng kết đánh giá tình hình Tạp chí năm 2015 và đề xuất phương hướng hoạt động năm 2016 tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương. 

Tham gia phiên họp là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ các đơn vị khác nhau là thành viên Hội đồng. Đặc biệt buổi họp có sự tham gia của GS.TS Hoàng Thủy Nguyên – nguyên viện trưởng viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao hoạt động của Tạp chí trong năm 2015, đảm bảo chất lượng của một Tạp chí được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đánh giá là một trong những Tạp chí khoa học hàng đầu xuất bản trong nước. Một năm qua với khối lượng nhận bài, biên tập, phân phối, quảng bá không hề nhỏ so với bất cứ một tạp chí khoa học lớn nào ở trong nước cùng với sự nỗ lực, cố gắng không hề nhỏ của đội ngũ biên tập viên đã mang lại và giữ vững danh hiệu, uy tín cho Tạp chí cũng như Hội Y học Dự phòng Việt Nam. 
PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng tổng hợp các ý kiến đóng góp 

Sau khi nghe trình bày về kết quả hoạt động của tạp chí năm 2015 và phương hướng hành động năm 2016, đề xuất lộ trình phát triển bền vững của tạp chí trong những năm tiếp theo, các thành viên tham dự phiên họp đã thảo luận và tích cực đóng góp ý kiến cho sự phát triển của tạp chí. Một số ý kiến chính được tổng hợp như sau: 

Tiếp tục nâng cao chất lượng bài được chấp nhận đăng tải, mạnh dạn loại trừ những bài kém chất lượng, giảm các lỗi về nội dung, hình thức trình bày và tiến tới các chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ thông tin tiến tới điện tử hóa và đồng bộ hóa các quy trình nhận/gửi bài, bình duyệt qua hệ thống website của Tạp chí. Từng bước triển khai các bước cần thiết để tạp chí có chỉ mục (Index).

Để đạt được các yêu cầu trên cần nâng cao năng lực của đội ngũ bình duyệt, lựa chọn các chuyên gia có trình độ, năng lực, đúng chuyên môn, tâm huyết và gắn bó với tạp chí. 

Cần huy động các nguồn lực khác nhau, vận động các tổ chức, các nhà tài trợ lâu dài cho Tạp chí, tăng cường mối liên hệ và hỗ trợ của các đơn vị có liên quan trong và ngoài ngành y tế.

Hội Y học Dự phòng Việt Nam cảm ơn các thành viên trong hội đồng tư vấn đã nhiệt tình tham dự, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thành viên trong các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng của Tạp chí.

PGS.TS.Nguyễn Anh DũngTag: viện vệ sinh dịch tễ trung ươngđề xuất phương hướng hoạt động năm 2016học dự phòng nhằm tổng kết đánh giá tình hình tạp chí năm 2015học dự phòng việt nam đã tổ chức cuộc họp hội đồng tư vấn tạp chíhội2016

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Họp Hội đồng tư vấn Tạp chí Y học Dự phòng Họp Hội đồng tư vấn Tạp chí Y học Dự phòng
3.5/5 139