HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Hà Giang: Những nỗ lực và cố gắng đạt Chuẩn quốc gia trong năm 2015


Ngày 26/08/2015, hoạt động giám sát và hỗ trợ kỹ thuật Chuẩn Quốc gia y tế dự phòng đã được thực hiện tại Tỉnh Hà Giang. Đoàn giám sát do Viện Dinh dưỡng làm đầu mối, cùng với sự tham gia của Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Đoàn đã có buổi trao đổi và làm việc rất tích cực với cán bộ Trung tâm y tế Hà Giang nhằm giúp đỡ, hỗ trợ, giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong việc thực hiện Đề án “Xây dựng Chuẩn quốc gia của Trung tâm Ytế dự phòng tỉnh Hà Giang giai đoạn 2011 –  2015”

Toàn cảnh buổi họp 


Đề án đã đươc UBND tỉnh Hà Giang phê duyệt năm 2011 do Sở y tế làm chủ đầu tư. Để thực hiện đề án này, năm2012, Sở y tế Hà Giang đã thành lập Ban thực hiện đề án. Qua gần 5 năm, Ban thực hiện đã đạt được nhiều thành tựu và từng bước tiến đến giai đoạn nghiệm thu.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được,  TTYTDP vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý sức khỏe sức khỏe nghề nghiệp và sức khỏe trường học. Đoàn cũng đã đề xuất  những phương án giải quyết tình thế giúp Hà Giang có thể bổ sung những tiêu chí trong công tác xét nghiệm và trang thiết bị cho TTYTDP.

Phương hướng hoạt động trong 4 tháng cuối năm 2015 của TTYTDP tỉnh Hà Giang cần tiếp tục duy trì những chỉ tiêu đã đạt trên 80%, đẩy nhanh tiến độ thực hiện những Chuẩn chưa đạt. Để thực hiện được điều này cần có sự hỗ trợ rất lớn từ phía Sở Y tế về mặt đầu tư, xây dựng, mua sắm và sửa chữa cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và bổ sung nhân lực phù hợp cho các khoa phòng còn thiếu.

Trung tâm y té dự phòng tỉnh Hà Giang  


Đoàn giám sát đánh giá cao những nỗ lực của TTYTDP Hà Giang cùng với sự hỗ trợ của Sở y tế. Hy vọng  với sự cố gắng của chính mình, TTYTDP Hà Giang có thể đạt Chuẩn trong năm 2015.

Hội y học dự phòng Việt Nam


Tag: Hà GiangTrung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hà GiangTTYTDP Hà GiangChuẩn quốc giaUBND tỉnh Hà GiangViện Dinh dưỡngViện vệ sinh dịch tế trung ươngviện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Hà Giang: Những nỗ lực và cố gắng đạt Chuẩn quốc gia trong năm 2015 Hà Giang: Những nỗ lực và cố gắng đạt Chuẩn quốc gia trong năm 2015
3.0/5 67