HỘI NGHỊ KHOA HỌC 2019
  • Hoi nghi Khoa hoc 2019
Cuoc chien voi SARS-CoV-2 cua nhan vien y te Dieu it nguoi biet ve nhung bo quan ao chong dichQuyet dinh thanh lap Ban to chuc su kien Khoa hoc Hoi YHDP Viet NamSU THAY DOI KHANG NGUYEN VIRUS CUM  VAI TRO CUA VIEC TIEM VACCINE CUM TRONG DAI DICH COVID-19GSTS DANG DUC ANH DUOC BO NHIEM LAI CHUC VU VIEN TRUONG VIEN VE SINH DICH TE TRUNG UONGThao go nhung rao can cung CDC cac tinhHoi nghi Ban chap hanh Hoi Y hoc du phong Viet NamKet qua thi dau giai Bong ban Hoi Y hoc Du phong lan thu nhat 2019THONG CAO BAO CHI TRIEN LAM QUOC TE CHUYEN NGANH Y DUOC VIET NAM  VIETNAM MEDI-PHARM 2019Thong bao Hoi thao khoa hoc Viem nhiem phu khoa Thuc trang va Giai phap
Liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật
Đặt tạp chí
tapchiyhocduphong.vn
TIN TIÊU ĐIỂM

Buổi gặp mặt hội viên liên kết và hội viên danh dự Hội Y học dự phòng Việt Nam


Theo thông lệ hàng năm, Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các hội viên liên kết và hội viên danh dự của Hội nhân dịp năm mới và chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 vào ngày 26/2/2016. 

Tham dự buổi họp có nhiều GS. TS - Nguyên là lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo các Vụ, viện và Viện trưởng các bệnh viện Trung Ương đã có nhiều năm gắn bó và đóng góp nhiều công sức cho các hoạt động Y tế dự phòng. Đến tham dự còn có đại diện văn phòng các Hội dinh dưỡng, Hội Y tế công cộng, Hội Y học lao động, Hội truyền nhiễm, Hội da liễu, Hội lao và bệnh phổi Trung ương, cùng các đại diện các khoa phòng trong Viện Vệ sinh Dịch tễ trung ương. 

GS.Nguyễn Trần Hiển chủ trì cuộc họp

Sau khi nghe GS.TS. Phạm Ngọc Đính trình bày các hoạt động của Hội năm 2015 cùng phương hướng năm 2016, các đại biểu đã đánh giá rất cao thành quả và vai trò gắn kết, phối hợp hoạt động của Hội Y học dự phòng với các đơn vị trong và ngoài ngành y tế. 


Một số ý kiến góp ý đã được thảo luận như sau:

 - Đã đến thời điểm phải xây dựng phương thức hoạt động phù hợp cho ngành Y tế dự phòng nhằm mục đích hoạt động hiệu quả và tập trung hơn. 

 - Đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tư vấn và phản biện xã hội về từng lĩnh vực Y học dự phòng như tiêm chủng, môi trường, các bệnh truyền nhiễm và không truyền nhiễm nhằm hỗ trợ chuyên môn cho trung tâm y tế dự phòng tuyến trung ương và tuyến tỉnh dựa trên chiến lược hoạt động của ngành y tế đã đề ra. 

 - Để xây dựng được giải thưởng hội mang đầy ý nghĩa về khoa học và được nhà nước công nhận thì nên thành lập 1 tiểu ban hỗ trợ, phối hợp với các cấp quản lý nhà nước. Đây sẽ là một bước chuyển tiếp để tiến đến các giải thưởng khác của nhà nước. 

Hội y học dự phòng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại biểu đã nhận lời mời tham dự và đóng góp các ý kiến quý báu nhằm mục đích xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Kính chúc các vị đại biểu sức khỏe để cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp y tế dự phòng nước nhà. 
Hội Y học Dự phòng Việt Nam

Tag: 26/2/2016thầy thuốc việt nam 27-2chào mừnghội nhân dịp nămhội viên danh dựhội viên liên kếthọc dự phòng việt nam đã tổ chức buổi gặp mặthộithông lệ hàng năm

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
TẠP CHÍ YHDP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE
TVWHO
TVVien Dinh Duong
TVVien SKNNMT
TVCDC
TVVSYTCC
TVDHYTCC
TVYTDP Quang Ninh
TVDHY TP HCM
TVDH Y
TVVien Sot ret
TVTCMR
TVVSDT Tay Nguyen
TVPasteurNhaTrang
Vien vac xin va sinh pham y te
TVPasteurHCM
VIDEO CLIP
Buổi gặp mặt hội viên liên kết và hội viên danh dự Hội Y học dự phòng Việt Nam Buổi gặp mặt hội viên liên kết và hội viên danh dự Hội Y học dự phòng Việt Nam
4.0/5 3