Liên hệ trực tuyến
Đặt tạp chí
Hỗ trợ bán hàng
TIN TIÊU ĐIỂM

Thông cáo báo chí: “Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơn”

Triển lãm Thương Mại sản phẩm Đài Loan 2019 - TAIWAN EXPO 2019 do Công ty CP Hội trợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR, Cục Ngoại thương Đài Loan và Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan - TAITRA phối hợp tổ chức từ ngày 08 - 10/08/2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các đại biểu được giới thiệu về một số sản phẩm tiêu biểu

Buổi Họp báo, có các đại diện của Bộ Y tế; Bộ Thương mại; đại diện của VP Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam; Hiệp hội Đầu tư nước ngoài; Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan, Hội y học Dự phòng Việt Nam… và rất nhiều nhà báo tham dự.

Các đại biểu tham dự buổi Họp báo

Triển lãm Thương Mại sản phẩm Đài Loan 2019 - TAIWAN EXPO 2019 sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nhiệm, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm bạn hàng, hợp tác thương mại và đầu tư, mở rộng sản xuất trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế - TS. Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Tag: hà nộihoàn kiếmđạocung văn hóa hữu nghị - 91 trần08 - 10/08/2019hiệp hội xúc tiến thương mại đài loan - taitra phối hợp tổ chứccục ngoại thương đài loanquảng cáo việt nam - vietfaircông ty cp hội trợ triển lãm

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.

TẠP CHÍ YHDP
VIDEO CLIP
QUAN HỆ HỢP TÁC
TVNIHE